LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 20222

Lượt xem:

Thực hiện Kế hoạch số 241/KH-UBND ngày 10/10/2022 của Ủy ban nhân dân Huyện về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, vào lúc 7 giờ sáng ngày 17/10/2022, tại trường THCS Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Tham dự Lễ khai mạc có thầy Phạm Anh Tuấn– Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công – nhân viên trong nhà trường.

Tại lễ khai mạc, thầy Phạm Anh Tuấn đã phát biểu nêu bật tầm quan trong của việc thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời và chính thức tuyên bố phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Diễn ra từ ngày 17- 22/10/2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”. Trường THCS Lương Thế Vinh sẽ tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học, hoạt động thư viện; đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc cung ứng cơ hội học tập suốt đời; hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng internet an toàn, hiệu quả cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, phụ huynh; tổ chức các sân chơi, diễn đàn, cuộc thi có chủ đề về cộng đồng số, công dân số để phát triển các kỹ năng và năng lực thiết yếu của học sinh trong thời đại số và toàn cầu hoá.

Cũng tại buổi Lễ,  em Nguyễn Thị Mỹ Hiếu , đại diện học sinh của Trường THCS Lương Thế Vinh chia sẻ kinh nghiệm học tập bộ môn Toán học. Đặc biệt, em Bùi Thị Phương Anh, học sinh lớp 9C, đại diện học sinh đã giới thiệu quyển sách“Việt Nam phong tục” của học giả Phan Kế Bính NXB Kim Đồng phát hành.

Sau buổi Lễ, toàn thể quý đại biểu và các em học sinh đã tham quan Không gian Sách đã được ban tổ chức chuẩn bị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC

Thầy Phạm Anh Tuấn, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc tuần lễ học tập suốt đời.

Cảnh toàn lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 tại trường THCS Lương Thế Vinh

Em  Bùi Thị Phương Anh giới thiệu Sách “ Việt Nam phong tục”

Em Nguyễn Thị Mỹ Hiếu chia sẻ kinh nghiệm học tập bộ môn Toán học.

Nguồn: Hải Yến