TRUNG THU 2021

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca với ánh trăng rằm”

Tết Trung thu cái tết thiếu nhi thân thương ấy đã trở thành những hồi ức không thể nào quên trong mỗi chúng ta.

Tết Trung Thu năm 2021 sẽ không có các hoạt động tổ chức vui chơi như mọi năm; do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, sáng ngày 20/9/2021, Hội cha mẹ học sinh đã trao tặng 5 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Cũng nhân dịp này, hội Khuyến học Huyện Ea Kar đã trao tặng 01 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn mang đến cho em một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp, có thêm động lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hằng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện và các ban, ngành, đoàn thể đối với các cháu thiếu niên  nhi đồng.

Nguồn: Phạm Giang