LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Lượt xem:


 

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội khai trường trên cả nước, không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh  2- 9. Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Phòng GD&ĐT Huyện Ea Kar về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học mới, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Xuân Phú, sáng ngày 05/9, thày và trò Trường THCS Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và khai giảng năm học mới, năm học 2021 -2022 bằng hình thức trực tuyến. Về dự chỉ đạo và chia vui với nhà trường, đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Bùi Văn Đông – cán bộ phòng GD&ĐT Ea Kar.

Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Võ Đăng Vũ – Huyện Uỷ viên – Bí thư đảng ủy xã Xuân Phú.

Bà Trần Thị Tâm – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng các thầy cô là lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn và trưởng các bộ phận trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt buổi lễ khai giảng có sự tham gia của toàn thể giáo viên, nhân viên, đông đảo phụ huynh và học sinh trong toàn trường…. theo  dõi qua hình thức trực tuyến.

Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Huyện uỷ – Hội đồng nhân dân – UBND huyện Eakar, của Phòng GD&ĐT,  sự quyết tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Trường THCS Lương Thế Vinh đã phấn đấu và hoàn thiện 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và vinh dự được UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Quyết định số 3227/QĐ – UBND ngày 28 tháng 12 năm 2020, công nhận trường THCS Lương Thế Vinh xã Xuân Phú, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đạt chuẩn quốc gia mức độ I.Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Anh Tuấn, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng trường  đạt chuẩn quốc gia và đọc diễn văn khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Bùi Văn Đông – cán bộ phòng giáo dục và đào tạo huyện Ea Kar đã công bố quyết định công nhận và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I của UBND tỉnh Đắk Lắk cho nhà trường.         

Trong buổi lễ khai giảng và đón bằng công nhận, thầy và trò nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị đóng trên địa bàn và phụ huynh học sinh trên địa bàn toàn xã. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học và duy trì, giữ vững 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I trong những năm tiếp theo./.

                                                                                    Bài và ảnh: Phạm Giang